Trang chủ Thủ thuật Hướng dẫn giải nén các file dạng .part1.rar, .part2.rar…

Hướng dẫn giải nén các file dạng .part1.rar, .part2.rar…

bởi Mr.Toan

Hiện nay trên mạng với các file có dung lượng lớn, đều được các uploader chia nhỏ ra thành nhiều phần để tiện cho việc upload và download, các file sau khi chia nhỏ sẽ có dạng .part1.rar và .part2.rar … các bạn phải tải đầy đủ các part1.rar cho đến part2.rar … để giải nén gộp thành một file duy nhất, sau đó mới sử dụng được. Congtoan xin hướng dẫn cho các bạn chưa biết làm điều này, cũng khá đơn giản, các bạn làm như sau:

Ví dụ ở đây Congtoan có bài viết Game mini Roadrash có link file Congtoan đã chia làm 4 phần, từ part1.rar cho đến part4.rar

Các bạn phải tải đầy đủ 4 phần này về, có thể dùng IDM để tải về cho mau, sau khi tải xong hết 4 phần này, bạn gom chúng và để chung vào một thư mục.

huong-dan-giai-nen

Và sau đó click chuột phải lên 1 trong 4 file này, chọn Extract Here… để giải nén gộp chúng lại, sau khi giải nén sẽ có một file chính là Roadrash.rar mà thôi, bạn tiếp tục click chuột phải lên file Roadrash.rar này và Extract Here để giải nén nó, ok, vậy là xong rồi đó, Chúc các bạn thành công!

Đăng ký nhận bài viết mới qua email

Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết mới nào của Congtoan

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra

4 trời lờời
0

Related Articles

4 trời lờời

Hùng 08/10/2017 - 7:41 am

Cám ơn rất nhiều

Reply
Tai Nguyen 16/05/2015 - 12:57 pm

Bạn chỉ cẩn click chuột phải vào file *.part1 chọn extract here là xong.

Reply
Lê Hoàng 30/12/2014 - 11:39 am

Nhờ bạn trợ giúp. Tôi down Serious sam game trên mạng. Có 3 file rar: part1. part2. và .part3 , chọn Extract here như bạn nói nó ra 1 file bin 604mb và 1 file khác 442kb. Chứ ko ra 1 file rar như bạn nói. Giờ làm sao để join 3 file rar này để cài đặt game Serious Sam? mong nhận đc sự trợ giúp của bạn.
TB: bạn gửi giúp trả lời vào email của tôi nhé. Cảm ơn nhiều. Mail: lehoangz1979@gmail.com

Reply
phuochaitv 08/12/2010 - 8:52 pm

Xin cảm ơn về những chỉ dẫn

Reply

Để lại bình luận

Đăng ký nhận bài viết mới qua email

Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết mới nào của Congtoan

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Có lỗi xảy ra