Hướng dẫn giải nén các file dạng .part1.rar, .part2.rar…

Hướng dẫn giải nén các file dạng .part1.rar, .part2.rar…
Đánh giá bài viết này

Hiện nay trên mạng với các file có dung lượng lớn, đều được các uploader chia nhỏ ra thành nhiều phần để tiện cho việc upload và download, các file sau khi chia nhỏ sẽ có dạng .part1.rar và .part2.rar … các bạn phải tải đầy đủ các part1.rar cho đến part2.rar … để giải nén gộp thành một file duy nhất, sau đó mới sử dụng được. Congtoan xin hướng dẫn cho các bạn chưa biết làm điều này, cũng khá đơn giản, các bạn làm như sau:

Ví dụ ở đây Congtoan có bài viết Game mini Roadrash có link file Congtoan đã chia làm 4 phần, từ part1.rar cho đến part4.rar

Các bạn phải tải đầy đủ 4 phần này về, có thể dùng IDM để tải về cho mau, sau khi tải xong hết 4 phần này, bạn gom chúng và để chung vào một thư mục.

huong-dan-giai-nen

Và sau đó click chuột phải lên 1 trong 4 file này, chọn Extract Here… để giải nén gộp chúng lại, sau khi giải nén sẽ có một file chính là Roadrash.rar mà thôi, bạn tiếp tục click chuột phải lên file Roadrash.rar này và Extract Here để giải nén nó, ok, vậy là xong rồi đó, Chúc các bạn thành công!

Hãy chia sẻ bài viết này

Mr.Toan

Cuộc sống không dễ dàng, nhất là khi bạn lên kế hoạch đạt được điều gì đó có giá trị. Đừng chọn con đường đi dễ dàng. Hãy làm điều gì đó phi thường.

 
 

Để lại bình luận

4 Bình luận trên "Hướng dẫn giải nén các file dạng .part1.rar, .part2.rar…"

Email cho bạn khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều
Hùng
Khách

Cám ơn rất nhiều

Tai Nguyen
Khách

Bạn chỉ cẩn click chuột phải vào file *.part1 chọn extract here là xong.

Lê Hoàng
Khách

Nhờ bạn trợ giúp. Tôi down Serious sam game trên mạng. Có 3 file rar: part1. part2. và .part3 , chọn Extract here như bạn nói nó ra 1 file bin 604mb và 1 file khác 442kb. Chứ ko ra 1 file rar như bạn nói. Giờ làm sao để join 3 file rar này để cài đặt game Serious Sam? mong nhận đc sự trợ giúp của bạn.
TB: bạn gửi giúp trả lời vào email của tôi nhé. Cảm ơn nhiều. Mail: [email protected]

phuochaitv
Khách

Xin cảm ơn về những chỉ dẫn

wpDiscuz