Giới thiệu

Chào quý bạn đọc,

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo và quanh năm “khoai khoai toàn khoai” với nắng gió Lào thổi về – đất Quảng Bình. Congtoan vào Tây Nguyên cùng gia đình sinh sống từ năm lớp 2. Tiếp xúc với cái máy tính từ năm lớp 8 với sở thích ban đầu chỉ là làm những website đơn giản bằng html với chương trình Frontpage.

Con đường tìm hiểu và học hành với sở thích Công nghệ thông tin, muốn học hỏi và trang bị thêm cho mình kiến thức, Congtoan đã lựa chọn ngành Công nghệ thông tin. Vào trường Đại Học Lạc Hồng, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai, học khoa CNTT thuộc khóa 2006. Đến cuối năm 2011 Congtoan tốt nghiệp.

Với niềm đam mê và sở thích Công nghệ thông tin, cho nên lúc nào cũng muốn học hỏi. Đặc biệt trong vấn đề lập trình web và thiêt kế website, có biết chút ít về thiết kế trong bộ phần mềm Adobe… sử dụng mã nguồn mở như Joomla, Bo-blog, WordPress để lập ra một website cá nhân cho riêng mình với mục đích đó là chia sẻ kiến thức cũng như những hiểu biết của Congtoan về CNTT đến quý bạn đọc gần xa.

Congtoan.net hoạt động từ cuối năm 2006 cho đến nay có thể nói là một khoảng thời gian khá dài cho một website cá nhân và cũng đã nhận được sự ủng hộ và quan tâm rất nhiều từ quý bạn đọc qua những email, comment ở các bài viết cho đến những cuộc điện thoại hỏi thăm, từ đó quen biết thêm các bạn bè mới trong mọi ngành nghề. Đó quả là một niềm vui và hạnh phúc vô cùng lớn để Congtoan có thêm nhiệt huyết phát triển Congtoan.net cho đến ngày hôm nay.

Với sự đổi mới về mã nguồn và cách thức viết bài. Trong thời gian sắp tới Congtoan sẽ cố gắng hơn nữa để tiếp tục hoàn thành tốt hơn nữa mục đích “Cùng nhau khám phá và chia sẻ kiến thức” mà ngay từ ngày đầu hoạt động Congtoan đã vạch ra.

Congtoan xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý bạn đọc.
Xin chúc cho quý bạn đọc luôn sống thật vui, khỏe mạnh và hạnh phúc, vững bước và thành công trên con đường mà quý bạn đọc đã chọn.

Thông tin liên hệ cá nhân của Congtoan:

Tên thật: Dương Công Toàn
Điện thoại: 0933.624.579
Địa chỉ: 11 Phan Phú Tiên, TP. Buôn Mê Thuột, T. Đăk Lăk
Google plus: https://plus.google.com/u/1/100349237698108926568
Twitter: https://twitter.com/congtoan