Trang chủ Phần mềmBảo mật và Diệt Virus Miễn phí bản quyền phần mềm A Plus Folder Locker

Miễn phí bản quyền phần mềm A Plus Folder Locker

bởi Mr.Toan

A+ Folder Locker cung cấp các bảo vệ toàn diện ở nơi lưu trữ các tệp tin quan trọng của bạn hoặc bạn có thể bảo vệ ổ cứng của bạn thậm chí nó còn có thể khóa cả phần mềm ở các phân vùng ổ cứng đặc biệt do phần mềm tạo ra. Nếu bạn vẫn lo rằng máy

Của mình vẫn có thể bị đột nhập thì có thể khẳng định rằng không thể nào họ có thể làm được với các thuật toán mã hóa của A+ Folder Locker.
A+ Folder Locker còn cung cấp cho bạn hàng loạt các tính năng cao cấp khác như Disguise và Hide cho phép bạn ẩn các tập tin và thư mục thành hình ảnh hoặc các file khác .Phần mềm này còn có một ứng dụng cho phép bạn kết nối các điểm khác nhau để tạo nên một mật khẩu bằng hình tượng giống Android. Với nhiều tầng bảo vệ được thiết lập thì A+ Folder Locker sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn.

Với sự hợp tác của Giveaway of the Day với Giant Matrix, đôi bên đã cho ra mắt phần mềm A+ Folder Locker với tính năng có thể kích hoạt bản quyền phần mềm miễn phí được download từ trang chủ Giveaway of the Day. Mình đã get được link download và chia sẻ với bạn đọc của Congtoan đã ủng hộ Congtoan trong suốt thời gian qua. Các bạn hãy yên tâm vì đây là link gốc từ trang chủ.

Download A+ Folder Locker, version 1.1, dung lượng 2.3MB
http://www.giantmatrix.com/downloads/afl-free-setup.exe

Sau khi download về, các bạn cài đặt như bình thường như những phần mềm khác. Rồi sau đó các bạn vào phần About điền đầy đủ email và tên rồi nhấn Active là các bạn kích hoạt thành công rồi đó. Chúc các bạn vui vẻ.

Đăng ký nhận bài viết mới qua email

Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết mới nào của Congtoan

Cảm ơn bạn đã đăng ký

Có lỗi xảy ra

Related Articles

Để lại bình luận

Đăng ký nhận bài viết mới qua email

Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết mới nào của Congtoan

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Có lỗi xảy ra