One key ghost – download và hướng dẫn sử dụng

One key ghost – download và hướng dẫn sử dụng
5 sao / 1 lượt

Nhắc đến Ghost thì chắc hẳn không còn xa lạ với những bạn hay vọc và cài lại máy tính phải không? Nó rất tiện lợi để chúng ta có thể lưu lại bản Windows của mình, khi Windows bị lỗi thì bạn có thể phục hồi lại Windows mà không mất nhiều thời gian như cài lại Windows và phần mềm.

Tuy nhiên cũng có đôi khi ta vô tình chọn nhầm ổ đĩa để Restore khiến cho “xôi hỏng bỏng không” mất sạch dữ liệu. One key Ghost ra đời giúp cho chúng ta thao tác cực kỳ đơn giản việc Backup hay Restore dữ liệu chỉ với vài cú click chuột, những việc còn lại sẽ hoàn toàn tự động.

Cách sử dụng Onekey ghost

Đầu tiên, hãy tải về phần mềm One key ghost có dung lượng ~5MB, và giải nén ra. Khởi chạy phần mềm. One key ghost hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows, từ XP đến Windows 10, thế nên bạn yên tâm.

img01

Sao lưu Windows với Onekey Ghost

Cách sử dụng rất đơn giản, để sao lưu Windows, bạn chọn Backup và chọn ổ đĩa nơi lưu file backup, ví dụ ổ đĩa D: > nhấn Yes để thực hiện và Windows sẽ tự khởi động lại, tự động sao lưu cho bạn.

Phục hồi file Ghost Windows với Onekey Ghost

Để phục hồi, bạn chọn Restore và chọn phiên bản Ghost trong hộp textbox hoặc tìm đến file Ghost mà bạn đã lưu bằng cách click vào Open nhấn vào Yes để Windows khởi động lại và tự động Restore – phục hồi cho bạn.

Rất đơn giản, chúc bạn thành công nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này

Mr.Toan

Cuộc sống không dễ dàng, nhất là khi bạn lên kế hoạch đạt được điều gì đó có giá trị. Đừng chọn con đường đi dễ dàng. Hãy làm điều gì đó phi thường.

 
 

Để lại bình luận

1 Bình luận trên "One key ghost – download và hướng dẫn sử dụng"

Email cho bạn khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều
hoanglamcm
Khách

Thanks e.

wpDiscuz