Tích hợp Ghost vào boot menu – cực dễ

Tích hợp Ghost vào boot menu – cực dễ
Đánh giá bài viết này

Chương trình Nortron ghost hẳn không còn xa lạ với các bạn, nhưng download trên mạng về cài vào máy rất nặng, hơn trăm MB chứ ít, đĩa Hiren Boot tích hợp Nortron ghost cũng phải 8k một đĩa, hoặc download trên mạng về cũng rất nặng, tốn công ghi đĩa. Chỉ với một file duy nhất sau đây, bạn sẽ tích hợp Nortron ghost 11 vào Menu boot. Việc tạo và bung file Ghost trở nên thật dễ dàng nếu Windows của bạn gặp lỗi.

Lưu ý: Chỉ làm việc trên hệ điều hành Windows XP thôi bạn nhé!

Cách sử dụng:

Download về giải nén bạn được một file là BootGhost.exe, chạy nó để mặc định và chọn Install, sau đó chọn Yes to All. Xong, bạn khởi động lại máy sẽ thấy 2 lựa chọn là vào Windows Xp profesional hay Nortron ghost 11

Nếu bạn chưa biết cách ghost và bung ghost thì có thể xem chi tiết ở bài viết này

Download Boot ghost on menu tại MediFire: dung lượng 2.25MB
http://www.mediafire.com/?ljio9iiv3ohu5xl

Hãy chia sẻ bài viết này

Mr.Toan

Cuộc sống không dễ dàng, nhất là khi bạn lên kế hoạch đạt được điều gì đó có giá trị. Đừng chọn con đường đi dễ dàng. Hãy làm điều gì đó phi thường.

 
 

Để lại bình luận

10 Bình luận trên "Tích hợp Ghost vào boot menu – cực dễ"

Email cho bạn khi
avatar
Sắp xếp theo:   mới nhất | cũ nhất | bình chọn nhiều
yamaha
Khách

Cảm ơn bạn Congtoan, mình mong chờ bài viết về Norton ghost 11.5 của bạn.

yamaha
Khách

Mình thấy tích hợp Norton Ghost 11.0.2 của bạn rất hay, bạn có thể làm Norton Ghost 11.5 được không (chỉ Norton ghost 11.5 thôi). Mong bạn reply sớm nhé, cảm ơn nhiều.

young126
Khách

Anh CongToan cho em hỏi làm sao để huỷ Norton Ghost ra khỏi menu boot được ạ! thank anh Toàn

loicm
Khách

Chào bạn,Mình đã tải về cài vào máy và khỏi động lại như hướng dẫn. Tuy nhiên khi chọn chế độ Ghost ở màn hình khởi động thì không xuất hiện giaodiện như Boot từ CD. Máy mình chạy Win 7Xin hỏi bạn có cách nào tương tự cho Win 7 không?P/S: Máy mình là loại Netbook, không có CD Rom và hiện nay các cổng ÚB bị lỗi (hoặc hư) không còn nhận thiết bị ngoại vi. Mình muốn Ghost lại để kiểm tra lại và máy đang có sẵnfile Ghost tạo từ trướcCảm ơn bạn nhé

anhhung90
Khách

kill

ducminhquan
Khách

cám ơn Toàn nhá, hay đấy

samthala
Khách

Cám ơn Toan đã hướng dẩn. Bạn nhiệt tình quá

samthala
Khách

Mình đang cần cái này,cám ơn nhiều

akay
Khách
timap
Khách

Quá hay! quá tiện dụng. Cám ơn bạn trước khi dow về chạy thử. Nhưng nó có chạy trên phân vùng ntfs không vậy bạn. mà thôi không dám phiền, thử thì biết. Chúc sức khỏe và phát triển.

wpDiscuz